All Category

Chính sách thanh toán
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: https://dongco.com/
Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐỘNG CƠ
Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:
1. Thanh toán trực tuyến Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:
Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng. Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Thông tin tài khoản:
 Tên công ty: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐỘNG CƠ
 Số tài khoản: 99993568
 Tại: Ngân hàng Á Châu - ACB Tây Thạnh TP.HCM
Chuyển khoản tài khoản cá nhân
 Tên TK: TRAN THANH LAM
 STK: 9886789888
 Tại: Ngân hàng Vietcombank - VCB Tân Bình TP.HCM
 Nội dung chuyển khoản: tên sđt hoặc để trống
3. Thanh toán bằng tiền mặt Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 5.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Dongco
Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của DONGCO theo thông tin dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền.
Hotline: 0909 000 786 - Email: [email protected]
DONGCO sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.